Hướng dẫn khắc phục sự cố kẹt giấy của máy in

 1. Máy in bị kẹt giấy

–          Hầu hết máy in bị kẹt giấy là vấn đề thường gặp phải và đều có thể khắc phục bằng cách thủ công. Sau đây là hướng dẫn khắc phục sự cố kẹt giấy của máy in sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề một cách đơn giản nhất.

2.      Hướng dẫn khắc phục sự cố kẹt giấy của máy in phun

1

Bước 1: tắt máy in – điều này làm giảm tổn hại đến máy in của bạn. Chờ cho máy in tắt hẳn và rút phích cắm của máy in cho an toàn

2

Bước 2: Mở máy in, lấy tất cả giấy ra khỏi khay nạp và đầu ra.

3

Bước 3: Nhẹ nhàng di chuyển đầu in nghiêng về miếng vải sạch. Trong một máy in phun, đầu in là thành phần di chuyển trên giấy, trục xuất mực từ hộp mực kèm theo. Nếu đầu in đã không chuyển sang phía bên của máy in, nó có thể bị mắc kẹt với giấy. Nhẹ nhàng cố gắng di chuyển đầu in nghiêng.

4

Bước 4: Dần dần loại bỏ giấy. Để lấy giấy, nắm chặt và kéo chậm nhẹ nhàng.

5

Bước 5: Tháo đầu in và thử lại . Nếu giấy vẫn còn bị mắc kẹt, hãy làm theo các hướng dẫn cho máy in của bạn để loại bỏ các đầu in hoặc hộp mực. Nhẹ nhàng kéo mạnh giấy bị rách, hoặc nắm giấy nhàu nát còn nguyên vẹn với cả hai tay và kéo nhẹ nhàng đi xuống.

6

Bước 6 : Kiểm tra khay đầu ra. Trên máy in phun mực, giấy đôi khi bị mắc kẹt trong cơ chế gần khay đầu ra. Nhìn vào khay đầu ra và nhẹ nhàng loại bỏ bất kỳ giấy nhìn thấy được.

7

Bước 7 : Làm sạch đầu in. Chạy một quá trình làm sạch đầu in . In test lại một lần nữa

8

Bước 8 : Gọi hotline  03503.665555 – 0945451888  để yêu cầu dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà sau khi đã làm tất cả những bước trên mà không khắc phục được sự cố.

3.      Hướng dẫn khắc phục sự cố kẹt giấy của máy in laser

Bước 1: Tắt, rút phích cắm, và mở máy in. Tắt máy in và chờ cho nó để kết thúc tắt. Rút phích cắm của máy in. Mở nắp chính, nơi bạn thường đặt hộp mực của bạn.

9

Bước 2: Chờ 30 phút cho máy in để nguội. Trong máy in laser, giấy đi qua giữa hai con lăn được làm nóng, được gọi là “nhiệt áp.” Nếu giấy đã bị kẹt trong hoặc gần fuser, chờ ít nhất ba mươi phút cho nó để nguội đi. Các fuser đạt được nhiệt độ cao sẽ gây nguy hiểm.

10

Bước 3: Kéo hộp mực ra khỏi  máy in, nếu bạn không nhìn thấy kẹt giấy.

11

Bước 4 : Nhẹ nhàng loại bỏ giấy. Giữ giấy bằng cả hai tay nếu có thể. Kéo rất chậm, để tránh làm rách giấy. Tiếp tục kiên nhẫn cho đến khi giấy được giải phóng. Nếu giấy không di chuyển, di chuyển sang bước tiếp theo. Không sử dụng vũ lực.

–          Nếu bạn không thể kéo giấy, sử dụng nhíp kẹp rộng.

12

Bước 5: Kiểm tra con lăn . Giấy bị kẹt thường xảy ra giữa hai con lăn. Nếu các con lăn di chuyển dễ dàng khi chạm vào, xoay từ từ cho đến khi giấy là miễn phí.. Cẩn thận tháo một con lăn và nhấc nó ra khỏi máy in, giải phóng giấy.

13

Bước 6 : Tìm kiếm sự giúp đỡ từ thợ sửa máy in laser chuyên nghiệp. Nếu bạn đã gỡ bỏ tất cả các tờ giấy nhưng máy in vẫn không in, thuê một dịch vụ sửa chữa máy in để kiểm tra các bộ phận thay thế.

Với hướng dẫn khắc phục sự cố kẹt giấy của máy in kim và in phun, bạn có thể tự sửa chữa máy in của mình một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Hoặc gọi để được tư vấn miễn phí,

FREE SHIP
Đơn hàng > 600.000 đ

0947326555
0969451888
8:00 am - 5:30 pm

THU TIỀN
Nhận tiền khi giao hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG
Hoàn lại 100% tiền
 • 20/05/16
 • mayvanphong
 • 0

Mã lỗi 003-764 của máy photo Xerox 5070

Văn phòng của bạn đang sử dụng chiếc máy photoDocuCentre-V 5070 với các Thông số kỹ thuật: Đơn giản hóa giao diện người dùng Có thể in từ bất kỳ máy nào theo nhu cầu Nhận lệnh in từ hai mạng nội bộ riêng biệt Quản lý xác thực dựa trên thông tin người dùng đăng ký. Chức năng sao chụp: Tốc độ: 55/45 trang/phút Thời gian cho ra bản sao chụp đầu tiên: 3,1 giây hoặc ít hơn Độ phân giải quét: 2.400 x 600 dpi Chức năng in: Tốc độ: 55/45 trang/phút Dung lượng bộ nhớ: 4GB Dung…

 • 19/05/16
 • mayvanphong
 • 0

Mã lỗi 003-761 của máy photo xerox 2060

Văn phòng của bạn đang sử dụng chiếc máy photo đen trắng Fuji Xerox 2060 với các thông số kỹ thuật : Tính năng kỹ thuật máy photocopy đen trắng Fuji  Xerox DocuCentre IV 2060: Chức năng chuẩn: Copy, In mạng, Scan màu, Scan mạng. Màn hình điều khiển cảm ứng LCD màu. Khổ giấy sao chụp: A3 – A5. Tốc độ copy: 25 trang A4/phút. Bộ nhớ chuẩn:1GB, HDD: 160GB (dung lượng sử dụng 40GB). Tự động nạp và đảo mặt bản gốc với DADF (110tờ). Tự động đảo hai mặt bản sao (Duplex): có sẵn. Độ phân giải…

 • 17/05/16
 • mayvanphong
 • 0

Hướng dẫn sửa chữa bảo dưỡng máy photo

Tại sao bạn cần sửa chữa bảo dưỡng máy photo –          Giống như bất cứ máy móc nào, máy photo cũng cần phải bảo dưỡng  và sửa chữa khi cần thiết để máy in có thể hoạt động ổn định và hiệu quả nhất. –          Thời gian bảo dưỡng cần định kì và liên tục thì tuổi thọ máy photo mới đảm bảo hoạt động được. Hướng dẫn sửa chữa bảo dưỡng máy photo –          Bảo dưỡng vệ sinh bộ phận quang học và bộ phận làm máy quang học Làm sạch kính, bụi trên bề mặt gương bằng miếng…

 • 16/05/16
 • mayvanphong
 • 0

Hướng dẫn khắc phục sự cố kẹt giấy của máy in

Máy in bị kẹt giấy –          Hầu hết máy in bị kẹt giấy là vấn đề thường gặp phải và đều có thể khắc phục bằng cách thủ công. Sau đây là hướng dẫn khắc phục sự cố kẹt giấy của máy in sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề một cách đơn giản nhất. 2.      Hướng dẫn khắc phục sự cố kẹt giấy của máy in phun Bước 1: tắt máy in – điều này làm giảm tổn hại đến máy in của bạn. Chờ cho máy in tắt hẳn và rút phích cắm của máy in cho an toàn Bước 2: Mở máy in,…

Siêu Thị Máy Văn Phòng